Đặt vé máy bay trực tuyến

Hiện nay việc mua vé máy bay qua mạng đã trở nên phổ biến. Ngoài ưu điểm là tiện lợi, nhanh chóng thì phương thức này còn mang lại rất nhiều lợi ích mà chắc chắn nhiều hành khách sẽ không ngờ đến. Hãy cùng Xtrip Travel tìm hiểu các lợi ích khi mua vé máy bay trực tuyến nhé.

1. Tiết kiệm tối đa thời gian

Đây cái lợi đầu tiên mà bất cứ ai cũng có thể thấy khi đặt mua vé máy bay qua mạng. Thay vì cất công đến đại lý hay văn phòng hãng hàng không, bạn chỉ cần mở chiếc máy tính lên, truy cập vào website của các hãng là tìm ngay được chuyến hành trình mong muốn. Chưa kể, bạn còn có thể so sánh giá vé giữa các hãng, các ngày và các chuyến hành trình một cách nhanh chóng nhất. Sau khi có được chuyến bay ưng ý, bạn chỉ việc click vào mục đặt vé trực tuyến là chắc chắn sở hữu vé máy bay giá tốt cho chuyến hành trình sắp tới.

2. Phương thức thanh toán linh hoạt

Một trong những vấn đề khiến nhiều người lưỡng lự có nên đặt vé máy bay qua mạng chính là việc thanh toán tiền vé. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm bởi các hãng hãng không hay đại lý hiện đã triển khai nhiều phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt. Đó là thanh toán trực tiếp tại văn phòng, chuyển khoản ngân hàng (dịch vụ Internet Banking) hoặc một số nơi còn áp dụng hình thức thanh toán tại nhà sau khi khách hàng đã nhận được vé.

3. Dễ dàng tìm được vé giá rẻ

Các chương trình mở bán vé máy bay khuyến mãi thường được thông báo trên website của các hãng hàng không. Vì thế, nếu các bạn thường xuyên đặt vé máy bay qua mạng sẽ dễ dàng tìm và book được những chiếc vé rẻ nhất, thậm chí là vé 0 đồng (chưa bao gồm thuế, phụ phí).

4. Luôn được nhân viên hỗ trợ

Nếu các bạn đang thắc mắc có nên đặt vé máy bay trực tuyến bởi lo sợ những vấn đề không mong muốn có thể xảy ra. Nhưng chúng tôi có thể đảm bảo rằng bạn sẽ rất hiếm khi, thậm chí là không gặp những trục trặc bởi luôn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi. Nếu bạn book vé tại Xtrip Travel – một trong những đại lý vé máy bay giá rẻ,uy tín tại Việt Nam thì có thể liên hệ hotline: 0917.590.590 để được tư vấn và hướng dẫn tận tình. Chúng tôi sẽ cố gắng đưa ra những chuyến hành trình thuận lợi với giá vé tốt nhất để các bạn dễ dàng book được vé.

5. Khi bạn đặt trực tuyến nghĩa là bạn đang làm chủ

Khi mua vé máy bay trực tuyến, bạn có thể tự do đánh giá các hãng hàng không. Không có một nhân viên bán vé nào có thể ngăn cản hoặc đưa ra khung giá cho bạn. Bạn sẽ hoàn toàn chủ động tìm kiếm thông qua các thông số như thời gian, địa điểm, giá vé,... Nếu vì một số lý do nào đó mà bạn không tìm được chuyến hành trình phù hợp, bạn dễ dàng hủy bỏ yêu cầu bằng cách thoát trình duyệt và không mua vé. Bạn sẽ không thấy áp lực khi mua vé trực tiếp hoặc qua điện thoại.

6. Sở hữu vé máy bay khuyến mãi nhanh nhất

Nếu thường xuyên mua vé máy bay trực tuyến thì chắc chắn bạn sẽ rất thành công khi bước vào “cuộc chiến” săn vé máy bay khuyến mãi. Mua vé vào các đợt hãng hàng không khuyến mãi không phải chuyện đơn giản. Ngoài các yếu tố khách quan thì bắt buộc bạn phải là người thao tác thuần thục, nhanh gọn các bước đặt vé.